1,  Brinks Dynamics Carver

Carver là một chiếc xe 3 bánh được sản xuất bởi hãng Brinks Dynamics của Hà Lan vào năm 2009

 

 

2, Campagna

Campagna là một chiếc xe ba bánh, hai chỗ và giá của nó lên tới 57.849 USD

 

 

3, KAZ Eliica

Là một trong những chiếc xe “lạ” nhất, được nghiên cứu và chế tạo bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản. Chiếc xe 8 bánh được trang bị một mô-tơ điện với công suất lên đến 850 mã lực, vận tốc tối đa mà xe có thể đạt là 370 km/h.

4, Loremo

Loremo không hề có cửa xe, để vào khoang lái, toàn bộ phần thân trước từ kính chắn gió sẽ mở về phía trước để người lái bước vào.

5, Antro Solo

Antro Solo là một chiếc xe ba chỗ với lượng nhiên liệu tiêu thụ rất ít là 1,5 lít cho 100km. Có được con số đó một phần là nhờ các tấm pin năng lượng mặt trời trên nóc xe và và bàn đạp nạp năng lượng được bố trí trong xe.

6, Dodge Tomahawk

Dodge Tomahawk là một chiếc xe được trang bị động cơ V10 8.3lít của chiếc Dodge Viper SRT. Động cơ này có thể giúp chiếc xe đạt vận tốc tối đa lên đến 483 km/h.

 7,  ZAP Alias

Xe có vận tốc tối đa 137 km/h và phạm vi hoạt động lên đến 160 km. Nó là mẫu xe điện ba bánh được sản xuất bởi một công ty của Mỹ

8, Rinspeed sQuba

Là một chiếc xe đặc biệt có khả năng bơi lặn, xe có thể lao xuống nước di chuyển trên mặt nước hoặc lặn xuống.

 

9, Toyota Fun-vii

Chiếc Fun-vii của Toyota là chiếc xe 3 chỗ với các tấm ốp nội thất lẫn ngoại thất đều là các màn hình cảm ứng

10, Venturi Eclectic

Tốc độ tối đa của xe vào khoảng 48km và phạm vi hoạt động 48km. Xe có thể được sạc thông qua cắm điện, pin năng lượng mặt trời và turbine gió.

Nguồn tin: camnangoto.vn