SIÊU XE LAMBORGHINI AVENTADOR MÀU HỒNG – XE DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu hồng đã xuất hiện nổi bật trên đường phố Vancouver, Canada, đươc rất nhiều người quan tâm.

Nhiều khách hàng đều chọn những tông màu truyền thống tuyệt đẹp như màu xanh cốm Verde Ithaca, màu vàng trơn Giallo và màu Arancio Argos (màu ở giữa màu da cam và đỏ). Bên cạnh đó là bộ la-zăng được Lamborghini thiết kế đặc biệt với màu đen bóng nổi bật hay một màu khác tối hơn. Mới đây chiếc siêu xe này đã được khoác lên mình một bộ cánh mới- màu hồng điệu đà, quyến rũ xuất hiện trên đường phố Vancouver, Canada. Vẻ đẹp độc đáo của chiếc xe này còn được thể hiện ở ngay phía dưới cánh cửa là 3 đường kẻ xọc giống màu cờ Ý. Phía sau trang bị thêm cánh gió lớn

Lamborghini Aventador được trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít tung hứng cùng hộp số ISR đẳng cấp sang số cực nhanh mang đến sức mạnh 700 mã lực. Với công suất tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút giúp cho siêu xe Italia có màn bức tốc khủng khiếp chỉ 2.9 giây từ 0-200 km/h trong khi “phiêu” ở tốc độ thần gió.

 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều chiếc xe khác thường, xuất hiện với những gam màu độc, trường hợp sau là một ví dụ điển hình với chiếc Aventador màu hồng tươi sáng. Không chỉ có tông màu sơn ngoại thất màu hồng, chiếc Aventador này còn có cả… bộ hãm phanh cũng được sơn màu hồng cho phù hợp với tổng thể.

 

Lamborghini Aventador màu hồng mang lại cho bạn một cảm nhận mới mẻ, độc đáo!

Add Comment