TOYOTA AGYA ĐẦU QUÂN THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á GIÁ CHỈ TỪ 200 TRIỆU ĐỒNG

Chiếc xe Toyota Agya là mẫu xe nhỏ hạng A của hãng Toyota vừa chính thức ra mắt tại thị trường Indonesia. Và đây cũng là mẫu xe được các nhà nghiên cứu thị trường đánh giá là mẫu xe chiến lược tại thị trường Đông Nam Á trong thời gian tới. Cùng tìm hiểu về chiếc xe này xem có xứng đáng là mẫu xe được chọn trong các năm tới tại thị trường DNA không nào

Toyota Agya được sản xuất tại Nhật Bản. Nhà sản xuất luôn cố gắng làm cho chiếc xe hoàn hảo thích nghi cho tất cả các điều kiện để có thể len lỏi trong nội thành thành phố, các khu dân cư đông đúc. Đồng thời đánh vào tâm lý của khách hàng mong muốn một chiếc xe siêu nhỏ và kinh tế.

Tùy vào từng phiên bản, Toyota Agya được trang bị mâm đúc hợp kim với lốp xe từ 155/80 R13 đến 175/65 R14. Xe có dung tích bình nhiên liệu khoảng 33 lít. Nội thất bên trong có các trang thiết bị tiện nghi cơ bản như nội thất da, kết nối USB/ AUX/ iPod cho các phiên bản cao cấp. Với thiết kế nhỏ gọn của một mẫu xe hạng A, Toyota Agya là đối thủ của nhiều mẫu xe Hàn Quốc như Kia Morning hay Hyundai i10.

Toyota Agya  được đánh giá là một mẫu xe cho đô thị, bởi nó có chiều dài chỉ 3,5 mét. Toyota Agya được trang bị động cơ 3 xy lanh 1,0 lít, công suất cực đại 68 mã lực tại 6.000 vòng/ phút, momen xoắn cực đại 87 Nm tại 3.600 vòng/ phút. Nhờ trọng lượng khiêm tốn ( 905kg ) và khí động học tốt, Aygo có khả năng tăng tốc lên đến 100 chỉ trong 14 giây và vận tốc tối đa là 157 km / h .

 

Nhà sản xuất nhằm vào nhóm đối tượng khách hàng trẻ là các khách hàng tiềm năng. Chiếc xe phù hợp với các đối tượng là những người có học thức cao và theo xu hướng thời trang , những thanh niên còn độc thân và có sự độc lập về tài chính, hoặc là những sinh viên có sự hỗ trợ tài chính từ các bậc cha mẹ.

Theo đó, giá bán của chiếc Toyota Agya tại Indonesia nằm trong khoảng từ 200- 240 triệu VNĐ. Không biết khi về Việt Nam thì chiếc xe Agya này có giá bao nhiêu.

Nguồn : camnangoto.vn

Add Comment